PHƯƠNG PHÁP LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Sử dụng các dòng kem đặc trị nám da trên thị phần hay là tự làm kem trị thâm nám da từ thiên nhiên thực sự là bí quyết của đông đảo các chị em. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách tự làm kem trị nám từ nguyên vật liệu tự nhiên.
Bí quyết bào chế kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn bằng bột nghệ, mật ong, sữa chua không đường
http://grx-creations.over-blog.com/
Bên cạnh đó, bạn có khả năng sử dụng bột nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua không đường để dùng làm kem đặc trị nám da. Cách thức này được hầu hết người sử dụng và xác nhận hữu hiệu mặc dầu tương đối mất thời giờ.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
B 1: Trộn 1/2 thìa sữa chua với 2 muỗng mật ong và 2 muỗng sữa bột nghệ để sở hữu được hỗn hợp đặc sệt.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bước 2: Cho hợp chất vào lọ thủy tinh đậy nắp kín bên trong vòng 1 tuần lễ.
Bước 3: Dùng hợp chất để xoa lên vị trí làn da có nám trong khoảng 15 phút rồi làm vệ sinh lại da bởi nước sạch ấm.
Với cách thức làm kem trị nám da này, mọi người vừa ko tốn nhiều công sức lại nhanh sở hữu được làn da trắng sáng rạng rỡ, không còn nám da.
Kem đặc trị nám mặt tối ưu nhất với bí đao và mật ong
Bí đao từ lâu nay được xem thực sự là cách thức “bí mật” chữa trị nám hết sức hiệu quả. Mọi người có thể tích hợp với mật ong để tự chế loại kem đặc trị nám da mặt chất lượng tốt tại gia nhé.
Cách thực hiện:
B1: Mọi người sẵn sằng quả bí đao ko già quá, không non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt cũng như rửa kỹ càng.
Bước 2: Cho ngập nước vào nồi và nấu kỹ sau đó vớt bã, nghiền nát, lọc nước, đổ vào chỗ nước bí luộc đun tiếp.
B3: Sau đó, mọi người bỏ mật ong nguyên chất vào nồi khuấy chậm, ninh lửa nhỏ đến lúc hỗn hợp đặc sệt và có màu nâu vàng. Đợi hỗn hợp hết nóng mọi người cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và bảo quản bên trong tủ lạnh.
Mỗi tối trước lúc ngủ, bạn dùng cao xoa lên vị trí làn da có nám, hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng sử dụng các vết nám sẽ mờ dần đi.
Những dòng kem trị nám da tự làm từ thiên nhiên chỉ có tác dụng ở trên mặt làn da chứ không thể loại trừ nám thực sự, nhất là với các nám da lâu năm hoặc do di truyền. Ngoài ra nám da sẽ tái phát trở lại sau 1 thời gian ngưng dùng tiếp.

Đồng thời, vấn đề sử dụng các vật liệu thô chưa qua xử lý, làm sạch tiềm ẩn đa dạng mối tai hại tới làn da giống như dị ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Bởi vậy, muốn trị nám tận gốc đảm bảo an toàn, các bạn cần phải cân nhắc cẩn thận xem có thích hợp với làn da hay không trước khi tự làm kem đặc trị nám da tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *